nut_menu

Chi tiết sản phẩm

Dịch vụ sửa chữa nhà tại TPHCM

Lượt xem: 772

Sửa chữa căn hộ là điều tất yếu đối với mỗi gia đình ở chung cư trước khi bạn dọn tới sống, dù mới hay cũ. Sửa chữa để phù hợp hơn với nhu cầu sử dụng của từng gia đình, hoặc nhằm nâng cấp căn hộ. Chính vì thế, chúng tôi Công ty xây dựng GIA PHÚ se giúp bạn thi công sửa chửa, thiết kế lại cho phù hợp và nhu cầu sử dụng .

Quý khách có nhu cầu sửa chữa nhà ở, căn hộ hay cải tạo chung cư để phục vụ cho nhu cầu sử dụng hoặc làm mới thì hãy liên hệ cho Công ty TNHH xây dựng GIA PHÚ để có được công trình như mong muốn. Dịch vụ sửa chữa căn hộ chuyên nghiệp của chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến những giải pháp toàn diện, hiệu quả và đồng thời giúp bạn tiết kiệm được tối đa chi phí sửa chữa.  

Hãy để chúng tôi đồng hành cùng công trình của bạn!

Khi nào cần sử dụng dịch vụ sửa chữa căn hộ của xây dựng GIA PHÚ
-      Khi căn hộ của bạn khá nhỏ trong khi đó gia đình lại có thêm thành viên nên nhu cầu mở rộng nhà là rất cần thiết.
-      Nhà sử dụng đã quá lâu nên cũ kỹ, đổi màu.
-      Tường thường xuyên bị mốc, trần nhà dột mỗi khi trời mưa.
-      Chuyển đổi nhà ở thành mô hình kinh doanh.
Ngoài ra còn rất nhiều lý do khác khiến bạn muốn sửa nhà ngay, nhưng bạn cũng không thể tự làm một mình bởi ít kinh nghiệm xây dựng, lựa chọn vật liệu và có khi sẽ càng làm cho căn hộ của bạn trở nên khó coi hơn. Những lúc như vậy bạn tìm đến chúng tôi sẽ là giải pháp tối ưu nhất cho bạn và gia đình, sẽ chẳng mất nhiều thời gian và chi phí nữa.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ sửa chữa căn hộ của chúng tôi:
-      Tiến độ thi công nhanh chóng, bàn giao đúng thời gian đặc biệt là luôn tuôn thủ quy trình, kế hoạch đã vạch sẵn. Với kỹ năng và kinh nghiệm làm việc chuyên nghiệp của các kỹ sư và đội ngũ thi công sẽ giúp cho công trình của bạn được đẩy nhanh tiến độ hơn.
-      Trước khi bàn giao cho khách hàng chúng tôi đều kiểm tra kỹ lưỡng các hạng mục được yêu cầu sửa chữa. Chất lượng công trình có tốt hay không bạn đều có thể xem xét, nếu nhận thấy có bất kỳ lỗi nào do bên thiết kế thi công bạn hoàn toàn có thể yêu cầu chỉnh sửa phù hợp với mục đích sử dụng của bạn.
-      Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà, trải qua nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp thi công nên chúng tôi rút ra được rất nhiều kinh nghiệm những phần nào cần thiết chỉnh sửa chúng tôi có thể dễ dàng nhận thấy và đưa ra phương án thi công cho gia chủ.
-      Đội ngũ thợ sửa chữa nhiệt tình, có trách nhiệm, vui vẻ trong công việc làm khách hàng hài lòng nhất.
-      Cung cấp dịch vụ với giá hợp lý và hấp dẫn nhất thị trường. Bạn khó có thể tìm kiếm được địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa chữa căn hộ tốt nhất với giá thành  hợp lý như Công ty TNHH xây dựng GIA PHÚ. Bởi chúng tôi luôn làm việc có trách nhiệm đề cao chất lượng, uy tín hơn là lợi nhuận.
Dịch vụ sửa chữa căn hộ đảm bảo:
-      Thi công đúng tiến độ được cam kết trong bản hợp đồng, trong trường hợp bị chậm trễ mà không có thông báo nào từ phía công ty thì bạn hoàn toàn có thể khiếu nại chúng tôi sẽ nhận toàn bộ trách nhiệm.
-      Sử dụng nguyên liệu đúng như cam kết, không sử dụng vật liệu kém chất lượng để thi công. Điều này khách hàng hoàn toàn có thể chủ động theo dõi trong quá trình thi công công trình.
-      Thi công đúng kỹ thuật, đúng bản vẽ.
-      Sau khi hoàn thiện công trình sẽ trở nên mới hơn, đúng mục đích sử dụng và đảm bảo được tính thẩm mỹ cho chủ nhà.
-      Tiến hành vệ sinh trước khi bàn giao và nhận thanh toán.
-      Nhận bảo hành công trình trong thời gian cố định được công ty quy định. Trong thời gian đó nếu có hiện tượng gì liên quan đến phần thi công mà chúng tôi thực hiện hãy gọi điện cho chúng tôi, sẽ có đội ngũ nhân viên đến khắc phục để không làm gián đoạn cuộc sống của gia đình bạn
Sửa chữa nhà luôn tốn rất nhiều thời gian và tài chính nên Công ty xây dựng GIA PHÚ giúp bạn vạch ra kế hoạch cụ thể, tính toán giải pháp tiện lợi nhất cho gia đình bạn. Tất cả những điều bạn chuẩn bị chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện nhanh chóng, và sẽ tiết  kiệm tối đa chi phí.

 

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC PHỤC VỤ TẬN TÂM.

HOTLINE:  0904490224

EMAIL: chongthamgiaphu@gmail.com