nut_menu

Chi tiết sản phẩm

Chống thấm tường nhà hiệu quả

Lượt xem: 877

Chống thấm tường nhà hiệu quả.

Chống thấm nhà cửa được nhiều người quan tâm khi mùa mưa đến. Hiện thị trường vật liệu chống thấm tại TP HCM khá phong phú, công nghệ đa dạng và dịch vụ chống thấm phát triển, nhưng chọn vật liệu và giải pháp nào cho phù hợp, hiệu quả là điều không đơn giản.

Sơn là vật liệu được nhiều người lựa chọn để chống thấm tường. Thị trường hiện có rất nhiều thương hiệu sơn với nhiều tính năng chống nấm mốc, kháng ẩm… Tùy khả năng tài chính và nhu cầu sử dụng, quý khách có thể chọn loại cao cấp giá 1,7-2,5 triệu đồng/thùng 18 lít; hoặc loại trung bình 1,2-1,5 triệu đồng/thùng 18 lít tùy thương hiệu. lưu ý: “Tránh dùng sơn có mùi hắc vì trong thành phần có chứa chì, thủy ngân độc hại; nên chọn thương hiệu có chứng chỉ xanh thân thiện với môi trường”.

Ngoài sơn, thị trường còn có hóa chất chống thấm dạng lỏng, dạng keo và dạng màng với 2 dòng vô cơ (gốc xi măng, silicat biến tính…) và hữu cơ (gốc cao su, gốc polyurethane…). Hoặc nước chống thấm Sika Latex, Best Latex R114, CT 11A…

Keo 2 thành phần AB, keo trương nở dùng để trám trít vết nứt, có thể thi công chống thấm ngược khi trời đang mưa, công trình thấm dột. Sản phẩm dạng màng như màng khò, màng quét tạo lớp áo phủ kín bề mặt cần chống thấm. Dòng sản phẩm này đàn hồi tốt nên hiệu quả chống thấm bền lâu, nhưng đòi hỏi máy móc và kỹ thuật thi công 

Theo các chuyên gia của công ty chống thấm GIA PHÚ, để phát huy tối đa hiệu quả, cần chú trọng chất lượng sản phẩm chống thấm lẫn kỹ thuật thi công. “Phải vệ sinh bề mặt chống thấm thật sạch để sản phẩm chống thấm bám chặt vì đây là yếu tố quyết định hiệu quả triệt để, bền lâu. Nên quan tâm chống thấm ngay từ đầu để tiết kiệm chi phí so với khắc phục, sửa chữa .Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được khảo sat1va2 cung cấp giải pháp tốt nhất.

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC PHỤC VỤ TẬN TÂM.

HOTLINE:  0904490224

EMAIL: chongthamgiaphu@gmail.com