nut_menu

Chi tiết sản phẩm

Chống thấm sân thượng

Lượt xem: 895

Các hạng mục cần chống thấm nhà ở được các chủ nhà phản ánh nhiều nhất là chống thấm sân thượng.  Nơi tiếp xúc thường xuyên với yếu tố tự nhiên như mưa, nắng, không được che chắn. Trần nhà của quý vị có thể bị rạn nứt ở nhiều mức độ khác nhau.

Trần nhà đóng vai trò quan trọng tạo không gia nội thất nổi bật cho căn phòng, một chút ố vàng, nứt làm xấu đi vẻ đẹp của căn phòng của bạn. Vậy phương pháp xử lý chống thấm sân thượng triệt để. Trước khi bước vào thi công bất kỳ hạng mục công trình xây dựng cần chống thấm dột  nào thì chúng ta hãy đi tìm nguyên nhân dẫn đến việc thấm dột trần nhà.

–          Do mái và mặt sàn đã cũ, thường xuyên tiếp xúc với các yếu tố môi trường., kết cấu bê tông bị nứt.

–          Do thi công mái nhà không để độ gốc, gây ứ đọng nước lâu ngày.

–          Đường ống nước chạy trên mái, ống thoát nước bị ứ đọng.

–          Do chất liệu xây dựng kém, thi công ẩu.

–          Trồng cây trên mái, bể nước vv…

Công ty TNHH chống thấm XD TM Gia Phú đã thi công chống thấm trần nhà cho nhiều công trình, từ hộ dân cư, cho đến các toà nhà thương mại, chung cư…Phương pháp xử lý chống thấm sân thượng tuỳ thuộc vào nguyên nhân bị thấm dột.

Chống thấm trần nhà. Do nguyên nhân thấm từ sân thượng, khu bể nước của tầng nhà trên. Nếu trường hợp trần nhà chỉ mới bị ố vàng thì xử lý chống thấm trần nhà có thể là dùng sơn chống thấm tốt nhất trên thị trường có đặc tính khô nhanh. Nếu như trần nhà chung cư bị hư hỏng nặng hơn thì biện pháp xử lý là đục bỏ lớp sàn nhà khu vực bị thấm của tầng trên sau đó phủ lên bề mặt sàn trước khi trát xi măng một lớp sợi thuỷ tinh và keo chống thấm hoặc chất chống thấm có độ dãn dài trên 300%.

Đối với căn hộ, toà nhà bị thấm dột trần thì ngăn chặn nguyên nhân thấm nước rồi tiến hành chống thấm sân thượng. Xử lý các vết nứt sân thượng bằng vật liệu kết nối bê tông đặc tính đàn hồi cao. Với những vị trí khó thi công, giải pháp chống thấm trần là dùng các vật liệu che chắn , ngăn chặn nguồn nước mưa đi vào.

Trước khi thi công chống thấm phải kiểm tra kĩ đường ống thoát nước đi từ trên mái xuống, các máng xối để hạn chế nước ứ đọng trên mặt sàn lâu ngày.

Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với kỹ thuật chống thấm sân thượng của chúng tôi. Đội ngũ thợ chuyên nghiệp, tay nghề cao sẽ thi công chống thấm một cách an toàn, hiệu quả, nhanh chóng.

Một số vật liệu chống thấm trần nhà bạn có thể sử dụng:

–          Sử dụng loại chất chống thấm: BASF, CT11A

–          Lớp phủ chống nước Acrytic.

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC PHỤC VỤ TẬN TÂM.

HOTLINE:  0904490224

EMAIL: chongthamgiaphu@gmail.com