nut_menu

Chi tiết sản phẩm

Chống thấm nhà tại TPHCM

Lượt xem: 804

Chống thấm nhà tại TP HCM
– Khi mùa mưa sắp tới chúng tôi thường xuyên nhận được các câu hỏi như : Làm sao để chống thấm dột mái tôn , chống thấm tường nhà bị thấm từ vách hoặc thấm chân tường , chống thấm sàn mái của sân thượng ? Dùng phương pháp nào để xử lý triệt để thi công và hiệu quả nhất?… Tất cả các câu hỏi này đều đến từ nguyên nhân không có công tác chống thấm dột từ ban đầu, vậy làm sao để khắc phục tình trạng này?

– Hiện tượng mái tôn bị dột, nhỏ thành giọt thường là từ các mũ đinh, các chỗ nối ghép tôn, hoặc các vị trí tôn bị gỉ sét, thủng lỗ, hay những đường máng xối lâu ngày bị thủng… có những trường hợp trời mưa nhỏ thì không sao, nhưng mưa lớn kéo dài thì lại bị dột và rất khó để tìm ra nguồn gốc dột,  và vị trí dột hảy đến với Công ty chống thấm GIA PHÚ tại TPHCM của chúng tôi để được khảo sát  tư vấn và phục vụ tận tâm

– Đây là một trong những nổi lo với những người dân sống trong những căn nhà cũ cấp 4 bởi tôn thường xuống cấp sau một thời gian dài sử dụng, cũng như mái tầng thượng, mái sân phơi, hay tường nhà chịu tác động của thời tiết khắc nghiệt mái tôn thường xuất hiện những vết rỉ sét, mái bê tông bị co ngót  tạo nên vết nứt  khiến nước mưa thấm dột vào nhà.

Chống thấm dột mái là phương pháp sửa chữa mái nhà tránh tình trạng dột nước mưa xuống với chi phí thấp hơn rất nhiều so với thay mới mái tôn. thi công chống dột nhà mái tôn, chống dột mái bê tông được ứng dụng cho toàn bộ các ngôi nhà ,chống dột nhà xưởng, chống thấm dột mái sân thượng, chống thấm  tường nhà, chống thấm vách nhà, chống dột mái luôn đòi hỏi người thợ phải có kỹ thuật cao và nhiều kinh nghiêm để tránh bị thấm dột trở lại, chúng tôi chuyên  chống thấm dột sàn mái cho các công trình dân dụng và công nghiệp.xử lý nhanh chóng, hiệu quả cho tất cả các tình huống thấm dột.

– Để bảo vệ mỹ quan của công trình trong thời gian sử dụng lâu dài, chịu được nhiều tác động của thời tiết, việc cần một đơn vị chống thấm uy tín giá thành hợp lý tại tp HCM .quý khách hãy gọi cho chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC PHỤC VỤ TẬN TÂM.

HOTLINE:  0904490224

EMAIL: chongthamgiaphu@gmail.com