nut_menu

Chi tiết sản phẩm

Phương pháp chống thấm sân thượng

Lượt xem: 1317

Quy trình chống thấm sân thượng

Có thể nói sân thượng là khu vực dể thi công chống thấm nhất của mỗi công trình nhưng rất khó đạt hiệu quả lâu dài bởi nhiều nguyên nhân:

  • Bề mặt bê tông của sân thượng thường rất gồ ghề, bong tróc nhiều, xuất hiện nhiều vụn vữa, vết nứt sàn gây ra nhiều sơ xuất  cho quá trình chống thấm. Nếu không xử lý kĩ thì chống thấm sẽ không hiệu quả.
  • Ánh nắng mặt trời làm cho các chất chống thấm dễ bị lão hóa nhanh.
  • Sự thay đổi của thời tiết khiến cho các vật liệu chống thấm bị giảm độ bền.
  • Đội ngũ thợ thi công chống thấm kém chuyên nghiệp thườngkhông ghép kĩ tại vị trí tiếp giáp giữa hai tấm chống thấm, tạo ra kẻ hở để nước lọt vào.
  • Hệ thống thoát nước của sàn sân thượng không đủ chất lượng để tránh khỏi đọng nước, gây giảm tuổi thọ của các lớp chống thấm.

Giải pháp chống thấm cho sân thượng

Phương pháp chống thấm sàn mái, sân thượng hiệu quả nhất hiện nay là sử dụng màng chống thấm liền mạch polyurethane và dùng chất chống thấm Quickote Những phương pháp này đều đòi hỏi trình độ kĩ thuật chuyên nghiệp của đội ngũ thợ. Từ các khâu xử lý mặt nền, quét lớp tạo dính cho tới quét màng chống thấm đều cần phải được thực hiện một cách cẩn thận. Hãy lựa chọn một đơn vị chống thấm uy tíncó nhiều năm kinh nghiệm thi công chống thấm, bạn sẽ giải quyết được vấn đề này.

Bảo vệ sân thượng lên đến 15 năm với dịch vụ của chúng tôi

Với mong muốn khách hàng của mình thoát khỏi nỗi lo bị thấm nước sân thượng, Gia Phú cung cấp dịch vụ chống thấm sân thượng chuyên nghiệp trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực chống thấm, chúng tôi có thể đem đến cho bạn nhiềulợi ích sau:

  • Công trình của bạn sẽ được thi công chống thấm nhanh chóng, chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết đạt được tiến độ nhanh nhất với mọi công trình.
  • Hiệu quả chống thấm dài lâu, lên đến 15-20 năm. Để bạn tin tưởng vào hiệu quả này, chúng tôi hỗ trợ bảo hành công trình chống thấm lên đến 3 năm.

 

Cty TNHH chống thấm XD TM Gia Phú thi công chống thấm chuyên nghiệp, giải pháp chống thấm hiệu quả

  • Giá cả dịch vụ hợp lý, cạnh tranh và phù hợp với khả năng kinh tế của bạn. Chúng tôi có nhiều mức giá khác nhau để bạn có được sự lựa chọn phù hợp nhất.
  • Bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn miễn phí bất cứ lúc nào có vấn đề về chống thấm công trình. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và giúp đỡ bạn.
  •  

 

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC PHỤC VỤ TẬN TÂM.

HOTLINE:  0904490224

EMAIL: chongthamgiaphu@gmail.com